0917.280.085

Cơ hội đầu tư đất nền ở Phan Thiết

Bãi biển dài, sân bay đang nâng cấp phục vụ hai triệu khách là yếu tố phát triển kinh tế và thu hút đầu tư bất động sản nơi đây.

Theo Cục Hàng không Việt Nam, sân bay Phan Thiết được điều chỉnh quy hoạch phù hợp với mạng cảng hàng không, sân bay toàn quốc. Trong hai năm tới sân bay sẽ hoạt động có thể phục vụ hơn hai triệu lượt khách/năm.

Cùng sân bay là dự án cao tốc TP HCM- Long Thành- Dầu Giây nối Bình Thuận về TP HCM chỉ mất khoảng 1,5 giờ. Giao thông thuận tiện giúp Phan Thiết có thể bùng nổ phát triển du lịch hút khách từ TP HCM, Đà Lạt, Nha Trang.

Lợi dụng lợi thế địa lý gần vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Tây Nguyên, Nam Trung Bộ, tỉnh Bình Thuận đầu tư hạ tầng giao thông đường bộ, đường thủy, đường sắt cùng với hàng không, để tạo đà biến thành phố nằm trong top 10 điểm đến du lịch biển Việt Nam này phát triển quy mô hơn.

Những yếu tố trên cũng tạo sức hút cho đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại đây.

Thời cơ đầu tư đất nền Phan Thiết

Theo nhiều chuyên gia bất động sản, đất nền là một kênh tích lũy an toàn với tiềm năng sinh lời cao. Không rủi ro như đầu tư vàng, hay sinh lời chậm như gửi tiết kiệm, hoặc có thể mất vốn lớn như đầu tư shophouse (nhà phố thương mại), và cũng không đáng ngại về tính thanh khoản như căn hộ chung cư và biệt thự.

Đầu tư đất nền đồng nghĩa với việc người chủ sẽ sở hữu một tài sản hiện hữu và có thể linh hoạt sử dụng nó với nhiều mục đích khác nhau.

Trong khi tỷ lệ đô thị hóa càng ngày càng tăng, nguồn đất nền trở nên hạn hẹp, việc chọn được khu đất có vị trí tốt đang tạo sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản.

Bài viết liên quan

0917.280.085