0917.280.085

Bất động sản Phan Thiết đón xu hướng đầu tư mới

Sau thời gian liên tục tăng trưởng nóng, thị trường bất động sản Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc có phần chững lại. Dòng tiền đang dịch chuyển về các miền đất hứa đầy tiềm năng, trong đó nổi bật là Phan Thiết.

Dự cảm làn sóng bất động sản mới

Nhiều chuyên gia nhận định, thị trường đầu tư BĐS đang nhen nhóm một khuynh hướng mới, khi cơn sốt đất ở một số nơi như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc đã trở nên quá nóng, đồng nghĩa với rủi ro tăng lên và thời cơ cũng đã trôi qua. Theo báo cáo thị trường BĐS 6 tháng đầu năm của Hội môi giới BĐS Việt Nam, thị trường Đà Nẵng những tháng đầu năm 2018 trầm lắng. Trong quý I/2018, do hiện tượng sốt đất ảo xuất hiện, các nhà đầu tư nhảy vào mua đi bán lại đẩy giá lên cao. Trong quý II/2018, hiện tượng này đã giảm rõ rệt nhưng giá thì hầu như vẫn đứng yên không sụt giảm.Dòng tiền đang dịch chuyển về các miền đất hứa đầy tiềm năng mà nay mới bắt đầu tỉnh giấc, như Hải Phòng, Quảng Ninh,…đặc biệt là Phan Thiết.

BĐS Phan Thiết đón xu hướng đầu tư mới
Đất nền Phan Thiết trở thành kênh ưa thích cho các nhà đầu tư nhạy bén trong thời gian gần đây
Thực tế hướng này đã nhen nhóm từ năm 2017 khi chứng kiến hàng loạt các nhà đầu tư lớn đã đổ tiền vào đất nền Phan Thiết. Đất nền ven biển của một quốc gia có đường bờ biển dài và đẹp bậc nhất thế giới như Việt Nam chưa bao giờ thỏa mãn “cơn khát” của giới kinh doanh địa ốc. Chỉ trong vài năm, Phan Thiết đã thu hút được một nguồn vốn tư lên tới 3 tỷ USD. Là mảnh đất đầy tiềm năng nhưng do cơn sốt đất ở Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang trong thời gian qua mà thị trường BĐS ở đây dường như vẫn còn bỏ ngỏ,

Phan Thiết – “Điểm nóng” đầu tư BĐS năm 2018

Với sự phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng cùng những lợi thế sẵn có về tiềm năng du lịch biển, Phan Thiết tiếp tục tạo nên “cơn sốt” đầu tư trong năm 2018. Theo các chuyên gia, mỗi mảnh đất tại đây sẽ là một miếng bánh ngọt đầy hấp dẫn khiến các nhà đầu tư phải mạnh tay chi tiền.

 

Bài viết liên quan

0917.280.085